THĂNG LONG HOME- xã HIỆP PHƯỚC

Dự án THĂNG LONG HOME HIỆP PHƯỚC

THĂNG LONG HOME- XÃ HIỆP PHƯỚC

Chi tiết tin

Theo đại diện chủ đầu tư Thang Long Real Group, một căn nhà vườn liên kế của dự án Thang Long Home – Hiệp Phước (Nhơn Trạch, Đồng Nai) có thể thu tối thiểu 360 triệu đồng hai năm đầu.

 
 

Huyện công nghiệp Nhơn Trạch đang trên đà phát triển mạnh mẽ với độ sầm uất, đông đúc dân số, nảy nở dịch vụ tăng vọt từng ngày. Thang Long Home – Hiệp Phước được xem là một trong những dự án nhà ở cao cấp đón đầu tiềm năng phát triển của Nhơn Trạch. Với mức giá trên dưới 3 tỷ đồng, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn nhà với lãi suất 8% năm đầu và 11,3% năm 2 (ngân hàng ABBank) và được tham gia chương trình cho thuê nhà.

Theo đó, chủ đầu tư cam kết sẽ hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận bàn giao nhà ở, khách hàng chỉ bắt đầu trả gốc từ khi có tiền cho thuê nhà. Theo tính toán của nhà phân phối chính thức, giá trị cho thuê nhà trong 4 năm có thể giúp chủ sở hữu hoàn vốn cho giá trị hoàn thiện và đầu tư nội thất cao cấp trong nhà.

“Tỷ suất lợi nhuận thực tế có thể cao hơn. Giá trị tăng trưởng của Thang Long Home – Hiệp Phước chịu ảnh hưởng tích cực từ dự án sân bay quốc tế Long Thành và nhu cầu thuê nhà cao cấp của hàng nghìn chuyên gia, quản lý cấp cao đang làm việc tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch. Đặc biệt, sản phẩm cùng dòng cao cấp có nhiều tiện ích này chưa hề có ở Nhơn Trạch để cho thuê nên sẽ rất hút khách” – ông Võ Văn Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Thang Long Real Group cho biết.

Hiện tại, chủ đầu tư cam kết giá cho thuê khởi điểm của một căn nhà vườn liên kế là 15 triệu/tháng và tăng bền vững 10%/năm. Mức giá này mới bằng giá thuê trung bình hiện tại ở thị trấn Hiệp Phước và Long Thành. Dự kiến đẳng cấp của dự án có thể tạo điều kiện cho mức giá thuê cao hơn nhiều.

Thang Long Home – Hiệp Phước được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô hơn diện tích 98.700 m2, gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại. Dự án hưởng lợi thế giao thông vì toạ lạc ngay đại lộ Tôn Đức Thắng – con đường huyết mạch của Nhơn Trạch.

Dự án đang thi công hạ tầng và nhà ở vượt tiến độ. Đến tháng 4 vừa qua, Thang Long Home – Hiệp Phước đã ra mắt công viên cây xanh Diamond rộng 4.100 m2, bao gồm sân tennis có mái che chuẩn quốc tế, gym ngoài trời và quán café. Đến tháng 5, dự án sẽ tiếp tục hoàn thiện các tuyến đường nội bộ và hệ thống cung cấp điện – nước.

Thang Long Home: Cơ hội đầu tư nhà cho thuê hấp dẫn - Ảnh 1.

Thiết kế hiện đại trong nhà mẫu liên kế vườn tại dự án Thang Long Home – Hiệp Phước.

Trong suốt quá trình triển khai dự án, chủ đầu tư liên tục nâng cấp, bổ sung các hạng mục mới so với thiết kế quy hoạch ban đầu để đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của cư dân. Sắp tới, dự án sẽ đưa vào sử dụng hồ bơi tràn bờ và sân tập golf để đảm bảo cư dân được tận hưởng cuộc sống chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thang Long Real cũng thay đổi vật liệu cao cấp trong thi công hạ tầng, lắp đặt trạm xử lý nước thải riêng của khu dân cư và cùng với địa phương đầu tư cải tạo công viên dọc bờ kênh Bà Ký ngoài bìa dự án.

 

Dự kiến nửa cuối năm 2018, Thang Long Home – Hiệp Phước sẽ giao nhà đợt 1 và đón các cư dân đầu tiên, khai trương hạ tầng, tiện ích và khu nhà thương mại Ruby. Trong nửa đầu 2019, dự án sẽ bàn giao nhà đợt 2 gồm phần còn lại của phố thương mại và khu nhà vườn Sapphire, Topaz, Diamond để hình thành toàn bộ cộng đồng cư dân đẳng cấp đầu tiên ở Nhơn Trạch.

Theo Nhịp Sống Kinh Té

Danh mục dự án
Hotline: 0965.632.679 nhontrachland@gmail.com
Đối tác và khách hàng
© Copyright 2017 WWW.NHONTRACHLAND.COM.VN - All rights reserved - Design by PTIT.vn - Online: 2 - Tổng truy cập: 172739

THĂNG LONG HOME- XÃ HIỆP PHƯỚC

đất nền xã phú đông nhơn trạch

đất nền xã hiệp phước nhơn trạch
đất nền xã phú hội nhơn trạch